Tư vấn

Những ưu thế tuyệt đối khi đầu tư vào Condotel Furama Đà Nẵng

Những ưu thế tuyệt đối khi đầu tư vào Condotel Furama Đà Nẵng

Với chính sách chia sẻ doanh thu ưu việt lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam, dự án căn hộ khách sạn Ariyana Furama Condotel trở thành “thỏi nam châm” thu hút nhà đầu tư.
Không chỉ thoả mãn nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp ngày càng tăng của người Việt mà trong bối cảnh ngành du lịch đang bùng nổ và hướng tới doanh thu 35 tỷ USD sau ba năm nữa, căn hộ khách sạn trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong đó, dự án căn hộ Ariyana Condotel Đà Nẵng đang được giới đầu tư “rỉ tai” như một địa chỉ sinh lời cao và tin cậy nhất.

Lựa chọn linh hoạt cho khách hàng
Không khó hiểu tại sao Condotel Furama Đà Nẵng lại hấp dẫn nhà đầu tư đến vậy. Với biển xanh, cát trắng, nắng ấm quanh năm, Đà Nẵng từ lâu đã nổi tiếng là thành phố du lịch biển lý tưởng nhất cả nước, cho cả khách trong nước và nước ngoài. Đặc biệt, du lịch Đà Nẵng đang tăng tốc mạnh mẽ, dẫn đến nguy cơ thiếu hụt khách sạn trong thời gian tới. Nhạy bén với cơ hội, các doanh nghiệp đua nhau đổ vốn vào Đà Nẵng, dẫn đến bùng nổ nguồn cung căn hộ khách sạn. Tuy nhiên, Ariyana Furama Condotel Đà Nẵng vẫn chứng tỏ được ưu thế vượt trội nhờ chính sách quản lý linh hoạt cũng như cơ chế phân chia lợi nhuận hấp dẫn nghiêng về lợi ích khách hàng.

Ariyana Furama Condotel Đà Nẵng có vị trí đắc địa trong khu vực du lịch sôi động nhất ở trung tâm thành phố Đà Nẵng. Đây không phải là dự án có chức năng đơn lẻ mà là một tổ hợp bao gồm căn hộ để ở, căn hộ khách sạn và trung tâm thương mại. Nếu như ở đa phần các dự án căn hộ khách sạn trên thị trường hiện nay, khách mua phải ký kết hợp đồng với công ty quản lý để cho khách du lịch thuê lại thì tại Ariyana Furama Condotel, khách hàng có sự lựa chọn linh hoạt hơn về hình thức đầu tư. Theo đó, khách hàng có thể mua căn hộ để ở, nghỉ dưỡng hoặc tự cho thuê mà không bị bó buộc về thời gian, không lo “cháy phòng” và cũng không bị phụ thuộc vào điều kiện của đơn vị quản lý.

Ariyana Furama Condotel như một “bài thơ trên cát” để gia chủ tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng gia đình, bạn bè, đối tác tại phố biển Đà Nẵng. Dự án nằm trong quần thể Villas, Resort tiêu chuẩn 5* đã đi vào khai thác hiệu quả. Điểm đặc biệt của dự án Condotel này là 100% căn hộ được thiết kế hướng biển, dự án có bãi biển riêng.

Hình thức thứ hai là khách hàng mua căn hộ khách sạn rồi kết hợp với công ty quản lý để cho khách du lịch thuê lại. Đây cũng là phương thức mà phần lớn các dự án căn hộ khách sạn hiện nay áp dụng, nhờ đó, khách mua căn hộ vừa được nghỉ dưỡng miễn phí 15 ngày/năm, thời gian còn lại cho khách du lịch thuê lại để kiếm lời. Nhưng, nếu hầu hết các dự án căn hộ khách sạn hiện nay áp dụng hình thức chia sẻ lợi nhuận thì Ariyana Condotel Furama là dự án tiên phong trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi áp dụng hình thức chia sẻ doanh thu, với lợi ích nghiêng về khách mua.

Chính sách chia sẻ doanh thu ưu việt
Thông thường trên thị trường hiện nay, khách mua căn hộ khách sạn sẽ được phân chia lợi nhuận trên cơ sở doanh thu trừ đi chi phí. Có dự án khách hàng hưởng 85% lợi nhuận nhưng cũng có dự án chỉ dành 70% lợi nhuận cho khách hàng, phần còn lại thuộc về công ty quản lý. Nhưng với cách tính này, cho dù tỷ lệ phân chia dành cho khách hàng cao thì thực tế lợi nhuận thu được vẫn là dấu hỏi bởi chi phí bao nhiêu lại là “ẩn số” mà khách hàng khó kiểm soát.

Trong khi đó, đối với chia sẻ doanh thu, mà cụ thể ở Ariyana Furama Condotel Đà Nẵng, chủ sở hữu được hưởng 30% doanh thu, còn lại thuộc về công ty quản lý, khách hàng không phải quan tâm đến chi phí hoạt động và công suất cho thuê. Bất kể dự án kinh doanh lỗ hay lãi, khách hàng vẫn được hưởng 30% doanh thu. Điều đặc biệt nữa là, chủ đầu tư cam kết, mức lợi nhuận tối thiểu mà khách hàng nhận được trong 5 năm đầu tiên là 8%/năm, thậm chí còn cao hơn nếu dự án kinh doanh tốt.

Cách chia doanh thu của Ariyana Furama Condotel cũng rất minh bạch và rõ ràng. Theo đó, tỷ lệ doanh thu khách hàng nhận được sẽ dựa trên giá trị căn hộ, và không phụ thuộc tỉ lệ lắp đầy của căn hộ, từ đó đảm bảo công bằng cho chủ sở hữu.

Có thể nói, đây là “bước đi táo bạo” của chủ đầu tư dự án bởi trên thị trường hiện nay, rất ít nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng nào áp dụng hình thức chia sẻ doanh thu. Hình thức này có lợi cho người mua căn hộ nhưng lại đặt ra thách thức rất lớn cho công ty quản lý, bởi nếu không quản lý chuyên nghiệp, không thu hút được khách thuê và không kiểm soát được chi phí hoạt động thì khó có thể kinh doanh sinh lời, trong khi vẫn phải chia sẻ doanh thu cho khách hàng.

Sở dĩ chủ đầu tư Ariyana Condotel Đà Nẵng “tiên phong” áp dụng hình thức chia sẻ doanh thu là vì quản lý và vận hành toà nhà là các chuyên gia có thâm niên, giàu kinh nghiệm trong quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam như Furama Resort và Furama Villas (Đà Nẵng), L’Alyana Ninh Vân Bay (Nha Trang). Đây đều là những resort 5 sao hoạt động hiệu quả, với tỷ lệ kín phòng và giá cho thuê luôn ở mức cao. Khách hàng của những resort này cũng chính là nguồn khách ổn định, đảm bảo hiệu quả hoạt động cho dự án Ariyana Furama Condotel Đà Nẵng, căn hộ diện tích đa dạng từ 48 – 163m2, có ban công, bố cục hợp lý, được thiết kế độc đáo 100% hướng biển.

Đặc biệt, tiến độ xây dựng và pháp lý hoàn hảo là ưu thế tuyệt đối của Ariyana Condotel Furama. Đây là một trong số ít các dự án căn hộ - khách sạn ở Đà Nẵng được sở hữu lâu dài (sổ hồng trao tay) và có tiến độ xây dựng rất tốt, hiện tại đã xây dựng sắp xong phần móng, đến tháng 04 này sẽ mở bán chính thức; ngay từ bây giờ, nhà đầu tư có thể làm hợp đồng vào cọc.

Các bài viết khác

Ngân hàng nào bảo lãnh mua căn hộ Condotel Furama Đà Nẵng?
Nội thất tiêu chuẩn 5 sao tại Condotel Furama Đà Nẵng
Những tiện ích vượt trội tại Condotel Furama Đà Nẵng
Chủ đầu tư Condotel Furama Đà Nẵng đã có những dự án bất động sản nào?
Pháp lý của dự án Condotel Furama Đà Nẵng bao gồm những gì?
Đầu tư sinh lời vào Condotel Furama Đà Nẵng, sau bao nhiêu năm sẽ thu hồi vốn?
Vì sao Condotel là kênh đầu tư an toàn nhất?
Dự án Condotel Furama Đà Nẵng có quy mô như thế nào?
Khi nào ký hợp đồng mua bán chính thức căn hộ Condotel Furama Đà Nẵng?
Condotel Furama Đà Nẵng là một sản phẩm của bà chủ hãng hàng không Vietjet?
Condotel Furama Đà Nẵng có thiết kế đặc biệt tạo lên sự khác biệt?
Condotel là kênh đầu tư dài hơi, vậy Condotel Furama Đà Nẵng có thực sự là ngựa chiến không?
Vị trí Condotel Furama Đà Nẵng có gì đặc biệt so với các dự án khác
Condotel Furama Đà Nẵng, có phải là kênh đáng để đầu tư sinh lợi lâu dài không?
Tại sao chủ đầu tư Condotel Furama Đà Nẵng cam kết lợi nhuận 10%/năm, có đáng tin không?
Ngân hàng nào bảo lãnh dự án Condotel Furama Đà Nẵng?
Tại sao Condotel Furama Đà Nẵng luôn thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng?
Tại sao bạn lên chọn Đà Nẵng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng?
Tại sao Condotel Furama Đà Nẵng là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất?

12

(X)
Hãy gọi: 0817568555
để được tư vấn nhanh nhất
Hãy để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn